Thông tin

Giải độc cơ thể từ giải độc gan

Gan là cơ quan vô cùng quan trọng trong cơ thể, gan phải gánh rất nhiều trọng trách nên chúng ta cần phải bổ sung những dưỡng chất giúp giải độc gan.

Gan tham gia vào hầu hết các quá trình xảy ra trong cơ thể:

  • Chuyển hóa các chất dinh dưỡng từ thực phẩm thành năng lượng và sản xuất những chất cần cho hoạt động của não, tủy sống.
  • Kiểm soát sự đông máu, sản xuất và bài tiết cholesterol, điều chỉnh lượng chất béo, các vitamin, các chất khoáng vi lượng và các loại đường.
  • Tạo ra mật, giúp tiêu hóa thức ăn và giúp cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng cần thiết.
  • Giải độc cơ thể bằng cách chuyển hóa và bài tiết các hóa chất độc hại từ thực phẩm, rượu, các chất gây nghiện, từ các loại thuốc chữa bệnh, nấm mốc, các chất độc hại từ môi trường như khói xe, khói nhà máy, các hóa chất bảo vệ thực vật, hóa chất sử dụng làm hương liệu, chất tẩy rửa, thuốc nhuộm, sơn, vật liệu bằng nhựa, cao su, các kim loại nặng có trong nước uống, trong các chất phụ gia…
  • Giúp cơ thể chống lại nhiễm trùng bằng cách sản xuất các yếu tố miễn dịch và loại bỏ các vi khuẩn.
  • Lưu trữ các vitamin quan trọng, các chất khoáng và chất cung cấp năng lượng, sau đó sẽ chuyển vào máu khi cơ thể cần đáp ứng.
  • Tham gia vào việc điều hòa các hormone trong cơ thể.


Giải độc cơ thể từ giải độc gan, tăng cường sức khỏe.


Thảo dược làm mát gan, giải độc gan, hạ men gan

Một số loại thảo dược giúp cho chức năng gan hoạt động tốt hơn, bảo vệ gan trước những độc tố quá tải gây ra cho gan. Những thảo dược, các loại cây, củ, quả được chiết xuất ra những hoạt chất tốt nhất tổng hợp lại và đáp ứng được việc bài trừ độc tố xâm nhập vào cơ thể.

Xin giới thiệu một loại thuốc tổng hợp từ các loại thảo dược:

Thuốc giải độc gan, Thiết Mộc Can


Bài viết cùng chuyên mục

FacebookTwitterGoogle+PinterestLinkedInBlogger PostTumblrChia sẻ thông tin