Thông tin

Nguyên nhân của việc gan nhiễm mỡ

Nguyên nhân của việc gan nhiễm mỡ phổ biến thường bao gồm:

Chế độ ăn uống không đúng, uống rượu quá mức, phản ứng bất lợi với các loại thuốc và hóa chất độc hại, và viêm gan siêu vi. Tiến sĩ Cabot tin rằng đó là vì y học hiện đại ngày nay đã trở thành lạc hướng vào điều trị các triệu chứng của bệnh và không phải là nguyên nhân. Cân nặng quá mức là một triệu chứng của rối loạn chức năng gan và không chỉ vì số lượng calo bạn tiêu thụ.

Chúng ta đã tác động đến các triệu chứng của thừa cân bằng chế độ ăn khác nhau, thể dục nhịp điệu tác động cao, kẹp dạ dày và các loại thuốc độc hại, chẳng hạn như các thuốc ức chế sự thèm ăn, thuốc nhuận tràng và thuốc lợi tiểu. Chúng ta đã thất bại trong việc xem xét các nguyên nhân cơ bản của rối loạn chức năng gan và thực sự chúng ta đã hầu như bỏ qua các cơ quan làm việc khó khăn nhất trong cơ thể, với những hậu quả thảm khốc.

Sách của Tiến sĩ Sandra Cabot viết về gan đã cho chúng ta thấy những hậu quả – không chỉ là vấn đề cân nặng, nhưng một tỷ lệ cao của bệnh tim mạch và thoái hóa là nguyên nhân tử vong hàng đầu trong các xã hội giàu có hiện đại .

Tiến sĩ Cabot nhận được một email từ một độc giả của cuốn sách và các trang web của mình, những người đã được báo động bởi số lượng lớn các hormone cấy ghép được đưa vào động vật bò nơi cô làm việc trong một cơ quan chứng khoán và nhà ga. Bê được cấy với Promotants tăng trưởng nội tiết ( HGP ) đó là hợp lý bởi báo cáo của công ty, các cuộc thử nghiệm đã chỉ ra rằng một người phụ nữ không mang thai sản xuất 54.000 lần so với lượng estrogen tìm thấy trong một oz thịt bò 17 và chỉ có một phần nhỏ của số tiền được sử dụng trong liệu pháp thay thế hormone con người được sử dụng trong cấy ghép được đưa vào động vật. Đây là tất cả rất tốt, tuy nhiên, nó vẫn còn tăng khối lượng công việc của gan, trong đó hơn một thời gian dài có thể gây ra sự mất cân bằng nội tiết tố ở những người thường xuyên ăn thịt bò. Chúng ta phải tự hỏi tại sao tỷ lệ mắc ung thư vú rất cao, đặc biệt là ở phụ nữ còn khá trẻ ? Chắc chắn nó là tốt hơn để ăn thịt từ động vật mà đi lang thang tự do và hạnh phúc trong đồng cỏ tươi xanh được không tiêm kích thích tố mạnh hoặc ăn thức ăn chăn nuôi tập trung phải vội vàng tăng trưởng của họ?

Việc sử dụng các loại thuốc để kiểm soát và điều trị bệnh động vật và để thúc đẩy nhanh hơn, hiệu quả hơn tăng trưởng của vật nuôi là một thực tế phổ biến. Ước tính có khoảng 80% gia súc và gia cầm Mỹ tiếp nhận một lượng thuốc thú y trong suốt cuộc đời của chúng. Sử dụng không đúng cách thuốc thú y có thể gây ra dư thừa lượng mỡ trong các động vật giết mổ mà có thể gây nguy hiểm cho người tiêu dùng.

Nguyên nhân sự dư thừa mà liều lượng thuốc quá mức là không tuân thủ thời gian thu hồi nhãn thuốc trước khi giết mổ, chế biến, hoặc không giữ lại sữa sau khi dùng thuốc của đàn gia súc với các loại thuốc như điều trị bệnh viêm vú bò với liều lượng lớn của penicillin mà đòi hỏi một khoảng thời gian trước khi tiêu trừ sự dư thừa trong sữa được giảm đến mức chấp nhận được. Các nguyên nhân khác có thể bao gồm không tuân theo các hướng dẫn khác trên nhãn thuốc, thực tế sản xuất thức ăn chăn nuôi thiếu kiến thức, và sơ suất của con người.

Có rất nhiều hóa chất (ví dụ , kim loại vi lượng, hóa chất công nghiệp, và độc tố nấm mốc) mà có thể tình cờ có mặt trong các mô động vật nhưng không có nồng độ an toàn được thiết lập. Điều này tất nhiên không có nghĩa là các chất này không có hại.

Thuốc trừ sâu là một thực tế trong cuộc sống, thuốc diệt cỏ và kích thích tố được sử dụng trong sản xuất thực phẩm. Gan một lần nữa được nhấn mạnh như là sự quan trọng, vì nó là cơ quan để chuyển hóa các chất và excretes chúng ra khỏi cơ thể.


Bài viết cùng chuyên mục

FacebookTwitterGoogle+PinterestLinkedInBlogger PostTumblrChia sẻ thông tin